Hành trình về nguồn của Đảng viên Chi bộ 2  Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 18, 19 tháng 12 năm 2023, Chi bộ 2 (Đào tạo- KHCN), Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An tại phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại lễ đài Tổ quốc ghi công và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân, nơi đây có gần 4.000 ngôi mộ liệt sĩ đang yên nghỉ.

Hình ảnh chụp tại nghĩa trang tỉnh Long An

              Sau lễ dâng hương tưởng niệm, Đảng viên Chi bộ 2 thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ tập thể và cá nhân.

Về nguồn là hoạt động thường xuyên, nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, thể hiện lòng tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ta nói chung, đặc biệt của Chi bộ và quần chúng ưu tú Chi bộ 2 nói riêng.

Đồng thời, đây cũng là một trong những đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đặc biệt đối với đảng viên của Chi bộ 2. Thông qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, cán bộ đảng viên đã cảm nhận về niềm tự hào dân tộc; khâm phục ý chí đấu tranh kiên cường bất khuất của quân dân Việt Nam trong những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm để giành độc lập dân tộc; sự vượt khó, sáng tạo, dũng cảm trong chiến đấu, không quản ngại gian khổ, hy sinh để giành lại chủ quyền thiên liêng của tổ quốc.

Tin và hình: Chi bộ 2- Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *