Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần King Attorney

Ngày 26/9/2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần King Attorney (KA). Đoàn công tác do TS. LS. Đỗ Hữu Chiến – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần King Attorney; Ông Nguyễn Tuấn Long – CEO King Attorney Technology cùng lãnh đạo các đơn vị.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Quảng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đinh Thị Kim Loan, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học Công nghệ, viên chức phòng và đại diện Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Hợp tác Quốc tế của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Quảng đã giới thiệu về các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cũng như những lĩnh vực có thể hợp tác, đào tạo giữa hai bên. TS.LS. Đỗ Hữu Chiến trao đổi về Quỹ đầu tư quốc tế, đặc biệt nhấn mạnh việc thực thi và đưa các quỹ đầu tư về giáo dục cũng như hợp tác với một số trường đại học lớn trên thế giới. Việc phối hợp giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chi Minh và Công ty Cổ phần King Attorney bao gồm: Ký MOU, hình thức hợp tác một số chương trình, trong đó nhấn mạnh cách thức triển khai các quỹ đầu tư trong giáo dục.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo của hai bên đánh giá cao về sự chuẩn bị, đón tiếp chu đáo và sự trao đổi, chia sẻ thống nhất với những định hướng, kế hoạch phối hợp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tin và hình: Phòng QLĐT và KHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *