94 cán bộ, giáo viên hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục

BTO-Trường Cao đẳng Bình Thuận vừa phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục (QLGD) TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục (CTVTTGD).

Trong hơn một tuần học tập nghiệp vụ, 94 học viên là hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên các cấp học trong tỉnh đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ. Kết thúc khóa bồi dưỡng, có 94 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 100%), trong đó có 9 học viên được nhận giấy khen đạt thành tích giỏi.

z4731074608007_6193a418b78d5fcd3dc154e897125882.jpg
Trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Lê Đình Huấn– Phó Trưởng phòng QLĐT & KHCN Trường Cán bộ QLGD TP. Hồ Chí Minh khẳng định, vai trò của đội ngũ cộng tác viên thanh tra giáo dục trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện của ngành Giáo dục và Đào tạo hiện nay rất quan trọng. Để đáp ứng được yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, đòi hỏi đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra trong ngành giáo dục phải được bồi dưỡng đầy đủ về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, nhằm phục vụ tốt cho công việc đang đảm nhiệm.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ CTVTTGD là một sự trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa, là nền tảng cho sự thành công của đội ngũ cán bộ cộng tác viên thanh tra giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

TÔ CHÂU

Nguồn: https://baobinhthuan.com.vn/94-can-bo-giao-vien-hoan-thanh-lop-boi-duong-nghiep-vu-cong-tac-vien-thanh-tra-giao-duc-112472.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *