Lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 03/02/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho cán bộ quản lý trường mầm non, phổ thông, chuyên biệt và các cơ sở giáo dục khác học trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ bế giảng có TS. Lê Đình Huấn, TS. Phạm Thị Tuyết Minh – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và Khoa học Công nghệ, giảng viên, viên chức các phòng ban của trường cùng 278 học viên của các lớp. Trong không khí trang trọng, Thầy Nguyễn Duy Dương – cán bộ phụ trách lớp đã tổng kết lại quá trình học tập của lớp với các nội dung liên quan tới nghiệp vụ quản lý trường học và các hoạt động nghiên cứu thực tế về công tác quản lý giáo dục tại địa phương cũng như việc thực hiện báo cáo thực tế cuối khóa. Kết quả 100% học viên của các lớp đã được cấp chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Thay mặt nhà trường, TS. Lê Đình Huấn đã ghi nhận kết quả học tập, gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên và tin tưởng rằng qua lớp học này, các học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để vận dụng vào thực tiễn công tác công tác quản lý nhà trường. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh rằng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở bồi dưỡng uy tín, chất lượng của ngành giáo dục, nhà trường sẽ luôn đồng hành với các địa phương trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và công tác bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục nói riêng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi bế giảng:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *