TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN, CÁN BỘ QUẢN LÝ NĂM 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các trường mầm non, phổ thông, vào ngày 25,26/9/2023 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức thẩm định các Chương trình bồi dưỡng (Theo các QĐ 580, 588/QĐ-CBQLGDHCM). Hội đồng thẩm định có sự tham dự của các thành viên bên trong và bên ngoài trường dưới sự chủ trì của TS. Vũ Quảng – Chủ tịch Hội đồng.
Hội đồng đánh giá cao về tính giá trị thực tiễn của Chương trình bồi dưỡng và có góp ý rất cụ thể về mặt cấu trúc, nội dung… cho từng chương trình.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng kết luận các Chương trình bồi dưỡng: “Nâng cao năng lực quản trị đáp ứng chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông” và “Thiết kế và tổ chức hoạt động STEM ở trường phổ thông” được đánh giá “Đạt yêu cầu”. Tuy nhiên, nhóm biên soạn cần chỉnh sửa, bổ sung theo các góp ý của Hội đồng để Chương trình được hoàn thiện hơn trước khi ban hành.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: P.QLĐT&KHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *