Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Trung tâm ngoại ngữ Đức Hòa, tỉnh Long An về phối hợp tổ chức bồi dưỡng các chương trình cho công chức, viên chức năm 2023

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2023 đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm ngoại ngữ Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Đinh Thị Kim Loan – Trưởng phòng QLĐT&KHCN. Về phía Trung tâm của Trung tâm ngoại ngữ Đức Hòa, tỉnh Long An có ông Huỳnh Hổ – Giám  đốc trung tâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng ban của hai bên cùng tham dự.

Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ những thông tin về thế mạnh của hai đơn vị và cùng thỏa thuận hợp tác các nội dung về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ, chứng nhận các Chương trình bồi dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo của hai bên đánh giá cao vì sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo và những trao đổi, chia sẻ thống nhất những định hướng, kế hoạch phối hợp trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin và ảnh: Phòng QLĐT&KHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *