Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Trung tâm giáo dục thường xuyên số 1, Tp.Đà Nẵng về phối hợp, tổ chức bồi dưỡng các chương trình cho công chức, viên chức

Ngày 13 tháng 9 năm 2023, buổi làm việc, hợp tác tổ chức tại phòng họp 2, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trung tâm giáo dục thường xuyên số 1, Tp. Đà Nẵng có ông Trịnh Xuân Vịnh – Giám  đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng ban của hai bên cùng tham dự.

Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ về cơ chế, thông tin và hình thức bồi dưỡng, đồng thời giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của mỗi đơn vị và cùng thỏa thuận hợp tác các nội dung về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và cấp  chứng chỉ, chứng nhận các Chương trình bồi dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Trường CBQLGD Tp.HCM. Trong đó, các chương trình bồi dưỡng cụ thể hai bên sẽ phối hợp trong thời gian tới gồm: 

– Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương; bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa tài sản công; 

– Kỹ năng phát triển nhân sự trong các cơ sở giáo dục; 

– Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí trong các cơ sở giáo dục. 

– Các chương trình liên kết đào tạo, bồi dưỡng với nước ngoài…

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo của hai bên đánh giá cao vì sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo và những trao đổi, chia sẻ thống nhất những định hướng, kế hoạch phối hợp trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh của buổi làm việc:

TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng phát biểu

Ông Trịnh Xuân Vịnh – Giám đốc Trung tâm GDTX số 1, Tp. Đà Nẵng

Tin và ảnh: P. QLĐT-KHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *