Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác, phối hợp bồi dưỡng giáo dục STEAM cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường mầm non, phổ thông

Vào lúc 15 giờ ngày 29/8/2023, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác được tổ chức tại phòng họp 2 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo giáo dục Sài Gòn có ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng thành viên và đại diện các đơn vị Phòng ban của hai bên cùng tham dự.

Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ những điểm mạnh của mỗi đơn vị và cùng thỏa thuận ký kết hợp tác các nội dung về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng nhận Chương trình giáo dục STEAM theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, các chương trình bồi dưỡng cụ thể hai bên sẽ phối hợp trong thời gian tới gồm:

– Giáo dục STEAM cho cán bộ quản lý, giáo viên và học các trường mầm non, phổ thông;

– Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng khác theo thế mạnh của mỗi bên.

Kết thúc buổi làm việc, bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, Lãnh đạo của hai bên rất vui mừng và cùng có những trao đổi, chia sẻ thêm về những kế hoạch sắp tới khi triển khai bản thỏa thuận hợp tác.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

 

Tin: Phòng QLĐT&KHCN
Ảnh: Cao Tấn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *