Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Công thương miền Trung, Phú Yên

Sáng ngày 22/9/2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Công thương miền Trung, do ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác. Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo và viên chức phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học Công nghệ.

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Quảng đã giới thiệu về các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cũng như những lĩnh vực có thể hợp tác, đào tạo giữa hai bên. Với tinh thần đó, ThS. Nguyễn Văn Đức cũng giới thiệu về Trường Cao đẳng Công thương miền Trung, các chương trình đào tạo của trường để 02 bên có cơ hội hợp tác về nhiều mặt trong tương lai.

Việc phối hợp giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chi Minh và Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bao gồm: Ký MOU, trao đổi về nội dung chương trình, hình thức đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt tập trung thảo luận về các chương trình mới để sớm đưa vào khai thác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hai đơn vị đã trao đổi thêm về nội dung bồi dưỡng các lớp lãnh đạo quản lý phòng, chuyên viên, chuyên viên chính; các chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên; chương trình đào tạo tư vấn du học; ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc xây dựng nội dung giảng dạy, hình ảnh, video dễ dàng và hiệu quả và các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài…

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo của hai bên đánh giá cao về sự chuẩn bị, đón tiếp chu đáo và sự trao đổi, chia sẻ thống nhất với những định hướng, kế hoạch phối hợp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tin và hình: Phòng QLĐT&KHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *