Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý giáo dục cho Cán bộ quản lý trường mầm non, trường phổ thông, trường chuyên biệt và các cơ sở giáo dục khác khóa 02 đi nghiên cứu tại huyện Cần Giờ

Nhằm tìm hiểu thực tế tại các cơ sở giáo dục về hoạt động quản lý nhà trường trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý trường mầm non, trường phổ thông, trường chuyên biệt và các cơ sở giáo dục khác do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, ngày 21/7/2023 Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ tổ chức cho học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho CBQL trường mầm non, trường phổ thông, trường chuyên biệt và các cơ sở giáo dục khác khóa 02 đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm quản lý tại các cơ sở giáo dục ở huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có TS. Lê Đình Huấn – Phó Trưởng Phòng QLĐT&KHCN, ThS. Nguyễn Văn Huê – Cán bộ phụ trách lớp cùng 90 học viên của lớp nghiệp vụ quản lý K02.

Tại huyện Cần Giờ, Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất của các trường, nghe Thầy Trương Hữu Phước – Hiệu trưởng Trường THCS Bình Khánh, Cô Lê Thị Yến Tuyết – Hiệu trưởng trường mầm non Long Nghĩa và đặc biệt có sự tham gia của cô Võ Thị Diễm Phượng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chia sẻ về tình hình giáo dục, những thuận lợi, khó khăn, những giải pháp hiệu quả và những kinh nghiệm quý báu về công tác quản lý của địa phương.

Với tinh thần học hỏi, các học viên cũng đã có nhiều ý kiến trao đổi khi được trực tiếp đến thăm, giao lưu, tìm hiểu thực tế và học tập kinh nghiệm quản lý tại Trường THCS Bình Khánh, Trường Tiểu học Bình Khánh, Trường mầm non Long Hòa, huyện Cần Giờ.

Chuyến đi nghiên cứu thực tế là cơ hội để các học viên được vận dụng những kiến thức, kỹ năng quản lý theo yêu cầu vị trí việc làm vào thực tiễn giáo dục, đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa các cơ sở giáo dục với nhau.

Một số hình ảnh

 

 

Tin và ảnh: Phòng QLĐT&KHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *