Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ mã số B2022-HQG-01

Thực hiện Quyết định số 4422/QĐ-BGDĐT ngày 22/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, vào sáng ngày 10 tháng 01 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ: “Nghiên cứu mối quan hệ giữa điều kiện làm việc của giáo viên và sức khỏe của trường phổ thông (School Health) tại Việt Nam”, mã số: B2022-HQG-01 do TS. Vũ Quảng làm chủ nhiệm đề tài.

PGS. TS. Dương Minh Quang – Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Về phía đại diện tổ chức chủ trì có sự tham dự của TS. Phạm Thị Tuyết Minh – Phó Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ; các viên chức quan tâm và thành viên nhóm thực hiện đề tài. 

Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã có ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể về kết quả nghiên cứu của đề tài. Hội đồng đánh giá cao các sản phẩm đạt được của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn về kết quả nghiên cứu mà đề tài đạt được. Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng PGS. TS. Dương Minh Quang đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại đề tài của Hội đồng như sau: Đề tài được xếp loại “Đạt”, đề nghị nhóm thực hiện đề tài tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện đề tài theo biên bản cuộc họp và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp

 

Tin và ảnh:P.QLĐT&KHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *