Vào chiều ngày 08/5/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM tổ chức họp Hội đồng thẩm định chương trình bồi dưỡng “Nâng cao năng lực cán bộ quản lý Trung tâm ngoại ngữ, tin học” của nhóm biên soạn do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ biên (theo Quyết định số 261/QĐ-CBQLGDHCM). Hội đồng thẩm định có sự tham dự đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường dưới sự chủ trì của TS. Vũ Quảng – Chủ tịch Hội đồng.
Đại diện nhóm biên soạn TS. Trần Thanh Nguyện đã trình bày về các nội dung dự kiến sẽ triển khai trong Chương trình bồi dưỡng. Hội đồng đánh giá cao về ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn cũng như tính cấp thiết của chương trình bồi dưỡng này. Tuy nhiên, để chương trình bồi dưỡng được hoàn thiện hơn, Hội đồng cũng đã có những góp ý rất cụ thể về mặt cấu trúc, nội dung, phân phối thời lượng cho từng nội dung trong các chuyên đề.
Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng kết luận Chương trình bồi dưỡng “Nâng cao năng lực cán bộ quản lý Trung tâm ngoại ngữ, tin học” được đánh giá “Đạt yêu cầu” và đề nghị nhóm biên soạn cần chỉnh sửa, bổ sung theo các góp ý của Hội đồng trước khi ban hành.

Một số hình ảnh của buổi họp:

 

 

Tin và ảnh: P.QLĐT&KHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *